Giới thiệu

Về E.Z.A.P.

E.Z.A.P. – EASY AMERICAN PRONUNCIATION Là Một Trung Tâm Dạy Anh Ngữ Theo Tiêu Chuẩn và Môi Trường Học Tập Mỹ
Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ Quốc tế phổ biến và đang dần là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều đối tượng từ trẻ em, học sinh, sinh viên đến người đi làm.

Tuy nhiên, nhiều người mất hơn 12 năm học tiếng Anh trên ghế nhà trường nhưng vẫn không thể giao tiếp bằng tiếng Anh một cách lưu loát, trong hàng chục ngàn sinh viên tốt nghiệp hàng năm, chỉ có một số ít đáp ứng được những yêu cầu về kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để hòa nhập vào môi trường quốc tế và phần lớn trong số người sở hữu chứng chỉ tiếng Anh loại khá nhưng khả năng giao tiếp tiếng Anh chỉ ở mức yếu – kém.

Dựa trên sự thấu hiểu những bất cập trong việc học tiếng Anh, trung tâm Anh ngữ E.Z.A.P. – EASY AMERICAN PRONUNCIATION được thành lập nhằm cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của người Việt.

Phương pháp giảng dạy:

Giáo trình của trung tâm Anh ngữ E.Z.A.P. – EASY AMERICAN PRONUNCIATION
Được biên soạn độc quyền bởi cô Brandy Dương – Giám đốc sáng lập trung tâm, dựa trên sự thấu hiểu những bất cập trong việc học tiếng Anh của người Việt Nam. Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao về giảng dạy phát âm được đào tạo bài bản về “âm vị học” – ngành học rất hạn chế ở Việt Nam. Nắm bắt những lỗi sai, ngộ nhận cơ bản trong cách học tiếng Anh cùng những khó khăn của người Việt khi phát âm bởi cấu tạo xương mặt, mũi, những âm bị sai đặc trưng của từng vùng miền Bắc, Trung, Nam, chúng tôi có thể giúp bạn sửa sai ngay từ những âm đầu tiên.

HỌC LÀ ĐỂ DÙNG
E.Z.A.P. sẽ giúp bạn hoàn thiện những kỹ năng gốc trong việc phát âm tiếng Anh, từ đó, bạn có thể nói đúng mọi từ tiếng Anh chỉ cần nhìn vào phiên âm của nó.

CHỈNH LẠI KHẨU HÌNH
Một chiếc gương nhỏ sẽ là vật bất ly thân của bạn trong những buổi học tại E.Z.A.P. Chúng tôi không chỉ giúp bạn nói tiếng Anh lưu loát, chúng  tôi sẽ chỉnh lại khẩu hình giúp bạn nói tiếng Anh  “đẹp” và đúng theo chuẩn giọng Mỹ.

Môi trường học tập năng động

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, TRẺ TRUNG ĐỂ BẠN PHÁT HUY SỰ TỰ TIN
Những giờ học trên lớp không nặng về lý thuyết mà chủ yếu là thực hành với các hình thức thú vị: luyện nói tập thể/ theo nhóm; thuyết trình; hát; đóng kịch; minigame…

NỘI QUY HỌC NGHIÊM KHẮCVÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA HỌC VIÊN
Quy trình dò bài nghiêm túc, tạm ngưng FB, điện thoại trong 1 tiếng 30 phút tập trung hoàn toàn vào việc học…

HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN LUYỆN TẬP THEO PHƯƠNG THỨC “MỘT KÈM MỘT”.

“NÂNG TẦM NGƯỜI VIỆT NAM TRONG MÔI TRƯỜNG GIAO TIẾP ANH NGỮ QUỐC TẾ”
E.Z.A.P. đã và đang cung cấp nền tảng phát âm để học viên ở mọi trình độ hoàn toàn có thể khắc phục những lỗi sai của mình khi nói tiếng Anh.

E.Z.A.P. giúp học viên hướng đến sự hoàn thiện và chuyên nghiệp trong giao tiếp tiếng Anh quốc tế theo tiêu chuẩn giọng Mỹ bắt đầu từ việc PHÁT ÂM – NÓI ĐÚNG đến các kỹ năng giao tiếp, ngoại giao và thuyết trình trong các môi trường khác nhau.

Cảm nhận từ học viên

Thật lòng em rất biết ơn cô Thuý , các cô giáo, các cô trợ giảng và các anh chị, các bạn làm việc tại E.Z.A.P. Học ở đây không những em được học kiến thức, mà còn được học về tác phong làm việc, tính cẩn thận, chu đáo, học được các đức tính cần thiết để hoàn thiện bản thân. Cô Thuý không quản ngại dạy thêm giờ, khuyến khích học trò đi luyện âm gò âm miễn phí, bỏ thời gian chấm bài, nghe clip của từng học trò, sửa lỗi cho từng bạn… tất cả điều đó em luôn luôn ghi nhớ và biết ơn. Em kính chúc trung tâm ngày càng phát triển mạnh mẽ, giúp cho một thế hệ bạn trẻ mới nói tiếng Anh đúng chuẩn, đúng giọng và một tác phong sống và làm việc đứng đắn.

Ha Thanh Pham

Cô Brandy Dương là sao khủng trong lĩnh vực phát âm mà tôi chắc rằng ai đã từng vào lớp cô hoặc sẽ đứt bóng sớm, hoặc sẽ có thành tựu. “Nhất cự li, nhì tốc độ”, sau 2 tuần đeo bám kiên trì, tôi thấy miệng mình dẻo dẻo và bắt đầu nói được vài chữ như Mỹ. Sau một tháng tôi nhuần chuyễn sử dụng cuốn từ điển chỉ dành cho mọt sách hoặc bác học – Oxford và Cambridge. Tôi ghiền thứ âm thanh chính mình phát ra đến nỗi gặp từ gì tôi cũng đọc, lúc nào cũng lẩm bẩm. Vì đọc đúng nên nghe tiếng Mỹ tôi hiểu và có thể đoán để viết lại được từ và độ chính xác đến 90%.

Á Hậu Hoàng My

Tôi theo học lớp căn bản ở trung tâm E.Z.A.P. của cô Brandy vào năm 2013. Theo cảm nhận của tôi, chương trình học của cô khá hay, giúp cho học viên nắm vững tính chất của phát âm tiếng Anh theo giọng Mỹ, từ đó cải thiện khả năng của mình. Thời gian sau này tôi hoạt động nhiều ở nước ngoài, những kỹ thuật phát âm chuẩn giọng Mỹ từ cô giúp tôi rất nhiều trong việc giao tiếp.

Người Mẫu Quốc Tế Hoàng Thuỳ

Ta nói chỉ có thể nói là yêu cô, yêu trung tâm, yêu mấy bạn học vụ. Thiệt tình chưa có thấy cái trung tâm nào mà nó kích thích con người ta đi học, điên cuồng không muốn nghỉ, nghiêm túc hơn cả đi học chính.Bị cô phạt mà cười toe toét, kiểu như bị cuồng cô vậy. Giá như biết cô sớm hơn (mặc dù đã like page của cô rất nhiều năm trước khi đi học tại đây.). Cô nào ở đây cũng dễ thương. E.Z.A.P. là trung tâm rèn phát âm, rèn con người, lò dào tạo người dễ thương (ai học ở đây cũng đều bị cô lây nhiễm cho cái sự dễ thương.). Cơ bản là nếu được lựa chọn lại em vẫn chọn E.Z.AP. E.Z.A.P. muôn năm..!!!

Van Duong

Trước khi gặp cô, dù văn phạm mình khá vững nhưng việc nói tiếng Anh thì quả là khó khăn, mình không hề ngại nói nhưng khi nói thì thường sai rất nhiều: final sounds, intonation, etc… Bản chất của pronunciation là rất khó để tự học vì mình sẽ không phát hiện ra được điểm sai của mình để chỉnh sửa. Vì vậy, khác với Grammar các bạn có thể tự học bằng những giáo trình, Pronunciation bắt buộc các bạn phải có giáo viên hướng dẫn.
Sau khoảng 4,5 tháng học phát âm với cô, mình đã có những tiến bộ đáng kể mà ngay cả bản thân mình cũng không ngờ. Từ một sinh viên phát âm tiếng Anh trung bình trong lớp, sau khi học cô, mình đã tham dự cuộc thi hùng biện tại trường và được trường Đại học Luật TP.HCM chọn để tham dự cuộc thi Phiên tòa giả định cùng các sinh viên đến từ các quốc gia khác.

Nguyễn Hồ Quảng Giang

Với tôi, 17 năm chờ đợi để có duyên gặp và học với CÔ thì cũng là điều xứng đáng!

Vi Pham

Em thấy mình tự tin hơn rất nhiều trong phát âm và giao tiếp bằng tiếng Anh (: Em cám ơn Cô!

Hoàng Phương Uyên

Chỉ cần tốt nghiệp E.Z.A.P. mọi Levels về Quản lý thời gian, làm việc nhóm và tuân thủ kỉ luật của bạn cũng sẽ tăng lên nhiều bậc.

Trần Song Hạnh Lam